การสอนภาษาแบบกลุ่มที่ ICE ในลอนดอน

ACE_ICE_DayTrip_Southbank_02.jpgจองเรียนภาษาอังกฤษเดี๋ยวนี้สำหรับโรงเรียนฤดูร้อนในลอนดอน '24 หรือการสอนแบบกลุ่มตลอดปี และใช้ประโยชน์จากศูนย์ Islington สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ!

เรียนภาษาอังกฤษทั่วไปในเช้าและเข้าร่วมทัวร์ชมสถานที่ในใจกลางลอนดอนในบ่ายหรือใช้เช้าของคุณในการท่องเที่ยวในลอนดอนพร้อมกับบทเรียนหลังเที่ยงคืนที่ราคาเฉพาะ ณ 15.30 น.

บทเรียนภาษาอังกฤษจะจัดที่ ICE ใน Islington ซึ่งเป็นหนึ่งในเขตที่มีชีวิตชีวาและประวัติยาวนานที่สุดของลอนดอน กลุ่มสามารถถูกสอนร่วมกันหรือรวมเข้าร่วมคลาสระดับนานาชาติที่มีอยู่แล้วได้

หากกลุ่มมีความสนใจเฉพาะในพื้นที่บางพื้นที่ของภาษาอังกฤษหรือต้องการเรียนแยกกัน เราสามารถปรับทัพเรียนให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มของคุณและ/หรือเน้นพื้นที่ร่วมที่อ่อนแอ

เรายังสามารถให้บุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมในด้าน EFL มาบริการในช่วงบ่ายหากมีคำขอ

กรุณากรอกแบบฟอร์มคำขอใบเสนอราคากลุ่มนี้และเราจะให้ราคาที่แข่งขันอย่างมากๆ

ปีนี้ เราภูมิใจที่ประกาศว่าเรากำลังจัดกลุ่มน้องโตนานาชาติสำหรับการลงทะเบียนรายบุคคลในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมที่โรงเรียนของเราในลอนดอน! นั่นหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนลูกชายหรือลูกสาวอายุ 14 ปีจากปารีสเพื่อเรียนร่วมกับนักเรียนจากบราซิล ตุรกี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น รัสเซีย และเข้าร่วมในโปรแกรมกิจกรรมสนุกสนานในลอนดอนในช่วงบ่าย นักเรียนจะไปเยี่ยมชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงและเล่นโบวลิ่ง ทำกิจกรรมในสวน ค้นหาสมบัติในพื้นที่ใกล้เคียง และกิจกรรมอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนยุคกำลัง成 长 ในลอนดอน.

 Study Junior English courses in London info

Summer_Language_Travel_London_2024v2.pdf

Summer_English_Cultural_Programme_London Flyer_2024.pdf

ICE_Accomodation_Info_2_Groups & Individuals_London 2023-4_v2.pdf

Hot_Lunches_Menus_London 2024v2.pdf

 

กลุ่มเรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนในลอนดอน?

ICE สามารถสร้างแพ็คเกจที่น่าทึ่ยสำหรับกลุ่มของคุณ รวมถึง:

 •  ที่พักในระยะทางเดินไปมาในหอพักนักศึกษา (เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม), หอพักแบบพร้อมอาบน้ำสำหรับนักศึกษาสูงสุด 4 คนในระยะทางเดินถึงโรงเรียนของเรา, การพักอาศัยกับครอบครัวในลอนดอนเพื่อฝึกภาษาอังกฤษเพิ่มเติม.
 • ส่วนลดใหญ่ในค่าเทอมและค่าลงทะเบียน.
 • มีค่าใช้จ่ายต่อเพื่อน อาหารกลางวันใน Islington ที่มีคุณภาพหรืออาหารกล่องที่สะดวก.
 • บริการรับส่งจากสนามบินพร้อมบริการต้อนรับ.
 • บัตรเดินทางรวมหรือเดี่ยวสำหรับกลุ่มหรือบุคคล.
 • สอบพูด Trinity GESE - หากคุณต้องการคอร์สสั้นเวลาไม่เกิน 4 สัปดาห์ (ICE เป็นศูนย์สอบอย่างเป็นทางการของ Trinity)
 • บทเรียนในสัปดาห์เท่าที่คุณต้องการพร้อมกลุ่มคนที่มีสัญชาติผสมหรือกลุ่มที่ปิด
 • 7 คืนพร้อมอาหารเช้า/เตี้ยวอาหารแบบเต็มหรือครึ่งที่พักอาศัยกับครอบครัวหรือหอพักนักศึกษาในลอนดอน.
 • สอนอังกฤษสูงสุด 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยครูที่มีคุณสมบัติ, มีประสบการณ์, ครูชาวอังกฤษต้นๆ
 • การนำทัวร์ไปดูสถานที่ที่มีชื่อเสียงในลอนดอน 5 ครั้ง โดยมีผู้นำทัวร์คุณสมบัติ EFL หากต้องการ.
 • ทริปทั้งวันไปอกฟอร์ด, เคมบริดจ์, บาธ และสโตนเฮนจ์...
 • สำหรับกลุ่มนักศึกษา 10 คนขึ้นไป จะมีผู้นำกลุ่ม 1 คนไปฟรี!
 • บริการสนับสนุนที่สำนักงานใหญ่ทั้งหมด, งานบริหารและการสนับสนุนในการขอวีซ่าหากต้องการ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เสียเงิน
 

โรงเรียนฤดูร้อนที่ ICE สำหรับน้องในเซ็กต์

วันที่และราคาต่อสัปดาห์:

ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ถึงวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2567

 • 1 สัปดาห์: £279
 • 2 - 4 สัปดาห์ ราคาต่อสัปดาห์: £235
 • 5 - 8 สัปดาห์ ราคาต่อสัปดาห์: £199

ราคาแพ็คเกจพิเศษ! ค่าเทอมและกิจกรรม: ราคาต่อสัปดาห์เพียง £449 เท่านั้น

ยังมีค่าลงทะเบียน £75 ที่ต้องชำระซึ่งรวมถึงหนังสือเรียน, ทดสอบระดับภาษาอังกฤษ, และการปรึกษาด้วย

 

กิจกรรมเสริมหลังเที่ยงเพื่อสนุกและเรียนรู้เรื่อง

วัฒนธรรม .. 2024

ให้ประสบการณ์ในการเรียนรู้ภาษาในลอนดอน! ในฤดูร้อนปี 2024 ICE ให้บริการกิจกรรมสนุก-วัฒนธรรม 5 ครั้งต่อสัปดาห์สำหรับนักเรียนรายบุคคลที่เรียนภาษาอังกฤษในโรงเรียนของเราในช่วงเช้า

นี่คือตัวอย่างของสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อปีที่แล้ว: Learn English London Junior_Sample_Activities_Summer_23.pdf

กิจกรรมหลังเที่ยงเป็นสิ่งสนุกสนาน, มีกิจกรรมที่แจ่มจรัสและเป็นการเรียนรู้ และเกิดขึ้นในลอนดอน!

ตารางเวลา: 13:00 - 16:00 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ นักเรียนจะกลับโรงเรียนภายใน 16:00 น.

อาหาร: ICE ยังสามารถให้มื้อกลางวันสำหรับนักเรียนรายบุคคลและกลุ่ม

โปรดทราบ: นักเรียนรายบุคคลทุกคนต้อง:

... ต้องมีผู้ปกครองผู้รับผิดชอบให้ที่พักให้กับเขา/เธอ หรือ ... ต้องมีผู้นำกลุ่มหรือญาติที่รับผิดชอบที่ให้การต้อนรับอยู่ในลอนดอนหรือ ... จ้างบริษัทพันธมิตรของเราคือ StudyLinks เพื่อให้บริการดูแล

ICE จะให้ความสนใจเรียนและ/หรือที่พักให้กับนักเรียนรายบุคคลที่มีการจัดการพิเศษตามแบบแบบดังกล่าว

ส่งอีเมลถึง Katy สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม: enrol@letslearnenglish.org

 

สวัสดิการสำหรับผู้เรียนรายเยาวชน (อายุต่ำกว่า 18 ปี)

เราขอต้อนรับกลุ่มนักเรียนอายุ 11 ถึง 16 ปีเข้าสู่โรงเรียนอังกฤษของเราในลอนดอนตลอดทั้งปีในกลุ่มที่ปิดและมีชาติชาติเดียว. เรายินดีต้อนรับนักเรียนอายุ 16 และ 17 ปีเข้าร่วมคอร์สอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ที่มีส่วนรวมของชาติชาติที่แตกต่าง. สำหรับนักเรียนที่อายุน้อยกว่านี้ ความสำคัญในเรื่องของความเป็นอยู่เป็นสูงมาก นั่นเหตุผลที่เราทำให้ขั้นตอนต่อไปนี้ถูกดำเนิน:

 • เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลสวัสดิการที่ชื่อ (Olivia McCarty): office@letslearnenglish.org
 • นักเรียน ผู้ปกครอง และผู้ประกอบการทัวร์การศึกษาสามารถโทรไปยังหมายเลขฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงของเราได้
 • เจ้าหน้าที่ดูแลสวัสดิการของเราได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนักเรียนทั้งหมดที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
 • นักเรียนทุกคนจะถูกระบุในทะเบียนของเราเพื่อให้ติวเตอร์ทราบ
 • เราให้การฝึกอบรมภายในและ/หรือภายนอกสำหรับบุคลากรทุกคนที่มีการมีสัมผัสกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า
 • เราปฏิบัติตามแนวปฏิบัติของสภาการศึกษาแห่งอังกฤษและคู่มือของ ISI เกี่ยวกับการดูแลเด็กที่มีอายุต่ำกว่า
 • เราขอให้ผู้ปกครองทำใบอนุญาตให้เราก่อนที่จะส่งนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่ามาเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนของเรา
 • บุคลากรทุกคนของเราต้องผ่านการตรวจสอบอ้างอิงและการตรวจสอบข้อมูลประวัติคดีอย่างละเอียด
นี่คือเอกสารบางส่วนที่เป็นประโยชน์สำหรับข้อมูลของคุณเรื่องสวัสดิการของนักเรียนหนุ่มน้อยที่กำลังศึกษาภาษาอังกฤษในลอนดอนกับ Islington Centre for English:
 

Visit our Safety page.

Under 18's

       


ทำไมคุณต้องนำกลุ่มนักเรียนของคุณมาเรียนภาษา

อังกฤษในลอนดอน?

ประสบการณ์วัฒนธรรมและการเรียนรู้ที่ทรงพลัง

การนำกลุ่มผู้ใหญ่และ/หรือวัยรุ่นมาที่ลอนดอนเพื่อเรียนภาษาอังกฤษสามารถเป็นประสบการณ์ที่มีค่าและสามารถผลักดันในทางดีอย่างมากสำหรับนักเรียนและผู้สอนของพวกเขาทั้งฝ่าย ลอนดอน เป็นเมืองโลกที่มีประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมที่ครบครันและบรรยากาศคอสโมโปลิทันที่ร่าเริง มีสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ที่เป็นการลองใช้ที่เฉพาะเจาะจงและมีความหลงใหลที่สามารถเสริมกระบวนการสรรหาภาษาอย่างมาก ในขณะเดียวกันยังมีประโยชน์หลายประการอื่น ๆ

หนึ่งในประโยชน์หลักในการศึกษาภาษาอังกฤษในลอนดอนคือการได้รับโอกาสในการติดต่อกับภาษาแท้จริง ภาษาอังกฤษเป็นภาษาในประเทศสหราชอาณาจักรและนักเรียนสามารถได้ประสบการณ์จริง ๆ ในการโต้ตอบกับผู้พูดภาษาแม่ในสถานที่หลากหลาย เช่น ในโรงเรียน เขานคร ร้านค้า และร้านอาหาร การได้รับโอกาสในการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริงนี้สามารถเสริมสร้างทักษะการฟังและการพูดของนักเรียนอย่างมากและทักษะทางภาษาโดยรวม นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม ประเพณี และประเพณีของชาวอังกฤษ ซึ่งสามารถขยายความรู้ทางวัฒนธรรมและกระตุ้นการเข้าใจระหว่างวัฒนธรรม

นอกจากนี้ ลอนดอนยังเป็นบ้านของโรงเรียนภาษาชื่นชอบทั่วโลก (เช่นศูนย์ Islington สำหรับภาษาอังกฤษ) ที่มีโปรแกรมภาษาอังกฤษคุณภาพสูงสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ โรงเรียนเหล่านี้มักจ้างครูที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติที่เชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองสำหรับนักเรียนนานาชาติ พวกเขาใช้วิธีการสื่อสารในการเรียนรู้ภาษาซึ่งเน้นทักษะภาษาที่เป็นประโยชน์และส่งเสริมให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษในบริบทที่มีความหมายและสอดคล้อง นักเรียนสามารถได้รับประโยชน์จากหลายประเภทของคอร์สที่ปรับให้เหมาะกับระดับความถนัดของพวกเขาและวัตถุประสงค์ของภาษาเฉพาะ รวมถึงภาษาอังกฤษทั่วไป การเตรียมสอบ และภาษาอย่างเฉพาะ พวกเขายังสามารถได้รับการให้ความสนใจและข้อเสนอแนะโด

 

นอกจากการเรียนรู้ภาษา การศึกษาในลอนดอนยังสามารถเสนอประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ครบครันให้กับวัยรุ่น เมืองนี้มีชื่อเสียงด้านสถานที่สำคัญ เช่น พระราชวังบัคกิงแฮม, ป้อมพิทัคและพิพิติชเมืองลอนดอน ที่มีโอกาสมากมายในการเยี่ยมชมทางวัฒนธรรมและการเรียนรู้ นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อังกฤษ, ศิลปะ, วรรณกรรมและการเมืองโดยตรงและมุ่งเข้าไปในกิจกรรมการเรียนรู้แบบแอ็คทิฟเทียฟ เช่น ทัวร์พิพิติช, การแสดงละครโรงเรียน และการฝึกศิลปะและวัฒนธรรม แนวการเรียนรู้เชิงปฏิบัตินี้สามารถทำให้กระบวนการเรียนภาษามีความน่าสนใจและจดจำได้มากขึ้นและขยายขอบเขตของนักเรียน

อีกทั้งการศึกษาภาษาอังกฤษในลอนดอนยังสามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตและความอิสระส่วนบุคคลให้กับวัยรุ่น การอาศัยในประเทศต่าง ๆ แม้แค่เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ก็สามารถส่งเสริมความพึงสมัคร, ความอดทนและความสามารถในการปรับตัว นักเรียนสามารถเรียนรู้การเดินทางในสภาพแวดล้อมใหม่, จัดการกับกิจวัตรประจำวันและสื่อสารกับคนจากวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย พวกเขาสามารถพัฒนาทักษะด้านสังคม เช่น การเพิ่งเพิ่งทำความรู้จักเพื่อนใหม่, ร่วมมือกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน และการติดต่อกับชุมชนท้องถิย ทักษะเหล่านี้สามารถช่วยให้นักเรียนมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น, มีความสุขและเป็นพลเมืองระดับโลก ซึ่งสามารถเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาและอา

 

ในสรุปการนำกลุ่มของวัยรุ่นมาที่ลอนดอนเพื่อศึกษาภาษาอังกฤษสามารถเสนอประสบการณ์ที่มีหลายประโยชน์ ตั้งแต่การสัมผัสภาษาแท้และโปรแกรมภาษาคุณภาพสูง ไปจนถึงประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ครบถ้วนและโอกาสในการเจริญเติบโตทางบุคคล การศึกษาภาษาอังกฤษในลอนดอนสามารถเป็นประสบการณ์ที่เติบโตและเปลี่ยนแปลงได้สำหรับนักเรียน มันสามารถเสริมทักษะทางภาษาของพวกเขา, ขยายความรู้ทางวัฒนธรรมของพวกเขา, และส่งเสริมการพัฒนาตนเอง ทำให้เป็นการลงทุนที่มีค่าสำหรับการศึกษาและความสำเร็จในอนาคตของพวกเขา

We use cookies to enable essential services and functionality on our site and to collect data on how visitors interact with our site, products and services. By clicking accept, you agree to our use of these tools for advertising, analytics and support.